//vieclamhaiphong.ucoz.com


Đạo Đức - Trách Nhiệm Là Hàng Đầu
Miễn Phí Nhận Việc và Luôn Như Thế
Nhập Liệu Online Tại Nhà - Thanh Toán Hàng Tuần Qua ATM
Thursday, 2019-04-25, 10:08 PM
» Site menu
» Log In
» Tags
làm thêm tại nhà làm thêm sinh viên làm thêm kiên giang làm thêm kon tum làm thêm lai châu làm thêm lạng sơn làm thêm lào cai làm thêm lâm đồng làm thêm long an làm thêm nam định làm thêm nghệ an làm thêm ninh bình làm thêm uy tín làm thêm sinh viên kiếm tiền tại nhà việc làm bán thời gian CẬP NHẬT SOFT BUBUQLINK 2.0 (25/03/ Kể từ ngày 11/7 sẽ tăng giá 1000 vn KIẾM TIẾN UY TÍN qlinkgroup kiếm tiền nhanh sẽ trả lời mail từ19h đến 20h hàng làm thêm online KHÔNG NÊN LÀM VIỆC VÀO THỜI ĐIỂM MẠ GIAO DỰ ÁN MỚI CHO NHÂN VIÊN LÀM TỐ Dưới dây là bảng quy đổi từ 1000 co megatypers
Main » 2014 » January » 25 » CÁCH NHẬN BIẾT LỖI KHI BỊ KHÓA ACCOUNT DỰ ÁN FASTTYPERS
9:24 AM
CÁCH NHẬN BIẾT LỖI KHI BỊ KHÓA ACCOUNT DỰ ÁN FASTTYPERS
Hiện tại dự án FASTTYPERS đang kiểm tra các bạn gõ rất nghiêm ngặt và sẽ xử lí rất nghiêm nếu vi phạm.

+ nhẹ thì sẽ bị cấm làm việc và vẫn thanh toán cho số tiền đã làm được và sẽ thông báo như sau:
(Your account has been limited. You can get all pending payment but you cannot work with a limited account, if you can revise the reason mentioned below, you can request a reactivation.)

+  còn bị nặng thì sẽ bị cấm làm việc và không thanh toán, bị nặng được cho là các bạn gõ phá hệ thống, được ví như là các bạn làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị của chúng tôi, hư hàng hóa và phải bồi thường. Khi bị cấm làm việc và không thanh toán thì thông báo như sau:
(Your account has been Fired. )
  Cả 2 lỗi trên khi các bạn gặp phải đều không mở khóa lại được mà chỉ có thể cấp tài khoản mới. Việc cấp tài khoản mới sẽ được xem xét và chỉ cấp cho những nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc.

* Vì vậy chúng tôi mong các bạn nếu có nhu cầu làm việc thì nên làm nghiêm túc gõ đúng quy định của dự án đưa ra để tài khoản luôn luôn được tốt.
các bạn không nên thử những cách gõ thế này , gõ thế kia .....để kiếm lợi vì hệ thống của chúng tôi đã hoạt động rất nhiều năm và đã biết hết những trò gõ ăn gian của nhiều bạn và sẽ xử lí thích đáng và đã rất nhiều bạn mắc sai lầm khi nghĩ gõ bậy bạ và sẽ nhân được tiền và rồi tài khoản bị khóa coi như công sức bị mất hết. Các bạn tự nghĩ nếu gõ bậy bạ mà có tiền thì cần gì phải thuê các bạn chỉ cần tạo 1 con robot ch nó ngồi gõ 24/24 cũng được rồi.
mục đích chính của hệ thống là cần các bạn xác minh những ký tự chính xác cho nên các bạn phải nhập chính xác, hoặc gần chính chính.

* Hiện tại có 1 số đối thủ đã và đang trà trộn vào làm thành viên của chúng tôi để nghe ngóng tình hình, xin tài khoản và cố tình gõ sai hoặc không gõ để làm mất thời gian của chúng tôi việc này chúng tôi đã biết từ lâu nhưng chúng tôi không ngăn chặn mà cảm thấy tự hào vì hàng ngày có người ghé website , yahoo, mail thăm hỏi. Xin trân thành cảm ơn!.
Views: 87484 | Added by: alibaba | Tags: làm thêm long an, làm thêm ninh bình, làm thêm nghệ an, làm thêm lâm đồng, làm thêm nam định | Rating: 0.0/0
» Theo dõi Admin
Copyright việc làm tại nhà cho sinh viên ©2008 - 2019