//vieclamhaiphong.ucoz.com


Đạo Đức - Trách Nhiệm Là Hàng Đầu
Miễn Phí Nhận Việc và Luôn Như Thế
Nhập Liệu Online Tại Nhà - Thanh Toán Hàng Tuần Qua ATM
Tuesday, 2019-06-18, 12:41 PM
» Site menu
» Log In
» Tags
làm thêm tại nhà làm thêm sinh viên làm thêm kiên giang làm thêm kon tum làm thêm lai châu làm thêm lạng sơn làm thêm lào cai làm thêm lâm đồng làm thêm long an làm thêm nam định làm thêm nghệ an làm thêm ninh bình làm thêm uy tín làm thêm sinh viên kiếm tiền tại nhà việc làm bán thời gian CẬP NHẬT SOFT BUBUQLINK 2.0 (25/03/ Kể từ ngày 11/7 sẽ tăng giá 1000 vn KIẾM TIẾN UY TÍN qlinkgroup kiếm tiền nhanh sẽ trả lời mail từ19h đến 20h hàng làm thêm online KHÔNG NÊN LÀM VIỆC VÀO THỜI ĐIỂM MẠ GIAO DỰ ÁN MỚI CHO NHÂN VIÊN LÀM TỐ Dưới dây là bảng quy đổi từ 1000 co megatypers
Tuyển dụng gõ captcha toàn quốc (số lượng tuyển không giới hạn).

Trong các nghề kiếm tiền của (MMO),gõ captcha thuê đang thu hút một lượng không nhỏ cư dân mạng Việt Nam theo đuổi với mức thu nhập trung bình từ 2,2 triệu đến 2,8 triệu đồng mỗi tháng.
Gõ phím kiếm tiền trực tuyến, nghề tuyệt vời cho cư dân mạng?
Tuyển nhân viên gõ captcha trực tuyến dự án tốt. Làm việc hiệu quả, lương tốt Làm việc hiệu quả, lương tốt Tuyển dụng nhân viên nhập liệu captcha online với những dự án cao cấp, làm việc đơn giản dễ kiếm tiền và uy tín. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.Tại http://vieclamhaiphong.ucoz.com chúng ta là người một nhà. CÔNG VIỆC RẤT THÍCH HỢP CHO HỌC SINH SINH VIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ NGUỒN THỜI GIAN RẢNH
Captcha là gì? 
Captcha là một dãy kí tự được làm biến dạng mà người dùng phải nhập vào khi lập tài khoản nhằm hạn chế tình trạng đăng ký hàng loạt (như để tham gia bình chọn, spam...). 
Công việc gõ captcha là công việc như thế nào? 
Bạn sẽ phải gõ lại những kí tự giống như trong hình (chú ý: phải gõ đúng thì mới được tính tiền).
Mô tả công việc: 
- Gõ mã xác nhận, không yêu cầu phải hiểu biết về tin học.
- Thời gian làm việc hiệu quả: 15h-23h, đặc biệt là 2h-7h. 
Yêu cầu công việc: 
- Có máy tính kết nối internet tại nhà. 
- Ưu tiên nhân viên gõ thành thạo bàn phím bằng 10 ngón tay. 
- Không giới hạn nam, nữ, độ tuổi. 
- Nhiệt tình với công việc, kiên trì, chịu khó. 
- Thời gian làm việc: tự do
Ưu điểm công việc: 
- Bạn được phép gõ sai khoảng 5% trở xuống, những captcha gõ sai đó, bạn vẫn được trả tiền, công việc nhẹ nhàng, không có áp lực, rất khó bị khóa acc và không được trả tiền như các công việc khác. 
Để làm việc hãy điền vào biểu mẫu ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC trên web của chúng tôi!

 VIDEO MÔ TẢ CÁCH NHẬP CAPTCHA KIẾM TIỀN

Công việc chính của các bạn là nhập lai chính xác các ký tự hiên lên như trong video, 1000 chuỗi nhập đúng tương đương khoảng 20.000 VND.
» Theo dõi Admin
Copyright việc làm tại nhà cho sinh viên ©2008 - 2019